Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You Việt Sub (2019)RSS Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You Việt Sub (2019)
Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Hodaka – một học sinh trung học đã rời khỏi ngôi nhà của mình ở trên một hòn đảo tách biệt để đến Tokyo. Mộng đẹp về một thành phố phồn hoa bị phá vỡ, Hodaka vẫn phải sống những ngày cô lập. Song sau cùng cậu cũng tìm được công việc là trở thành nhà văn cho một tạp chí “chìm”.
Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたい

Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたいViệt Sub Năm: 2017

cô gái trung học Nagisa Yukiai sống ở thị trấn ven biển. Cô đã tin câu chuyện của bà nội mình rằng những linh hồn sống và chúng được gọi là kotodama (word spirit). Một ngày nọ, cô đụng vào một đài FM mini bị bỏ hoang. và một động lực thời điểm này, cô cố gắng nói chuyện như một DJ sử dụng thiết bị. Nhưng giọng cô ấy vô tình phát thanh đã đến được ai đó cô ấy chưa từng mong đợi.

Xám Hối My Last Day

Xám Hối My Last DayViệt Sub Năm: 2011

Câu chuyện mở ra qua con mắt của một tên tội phạm nhận bản án đóng đinh tàn bạo tương tự như Jesus Christ. Đây là một bộ phim ngắn về sự hối tiếc, ăn năn và cứu chuộc.

Unknown2019-11-11 12:31:46

Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You Việt Sub (2019)

kể về hodaka – một học sinh trung học đã rời khỏi ngôi nhà của mình ở trên một hòn đảo tách biệt để đến tokyo mộng đẹp về một thành phố phồn hoa bị phá vỡ hodaka vẫn phải sống những ngày cô lập song sau cùng cậu cũng tìm được công việc là trở thành nhà văn cho một tạp chí “chìm”đứa con của thời tiết,tenki no ko,xem phim đứa con của thời tiết,tenki no ko,download đứa con của thời tiết,tenki no ko,xem online đứa con của thời tiết,tenki no ko hd,xem đứa con của thời tiết,tenki no ko nhanh,tai phim đứa con của thời tiết,tenki no ko,weathering with you,xem phim weathering with you,download weathering with you,xem online weathering with you hd,xem weathering with you nhanh,tai phim weathering with you