Cặp Đôi Dở Người Phần 2 The End Of The F***ing World Season 2.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Cặp Đôi Dở Người Phần 2 The End Of The F***ing World Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

như một viên ngọc đen hoàn hảo một lần nữa tái khẳng định vị thế và sức mạnh của nhà đài này trên màn ảnh nhỏ. Bạo lực, táo bạo và gây nghiện, The End of the F***king World từ đạo diễn Jonathan Entwistle mang sức nặng của một báu vật mà bạn hoàn toàn không thể chuẩn bị trước để đón nhận những gì xảy ra sau đó.

Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Phi Vụ Bá Đạo Extreme JobViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện 5 thanh tra cảnh sát chuyên điều tra về các vụ án ma túy. Nhóm phải âm thầm bí mật điều tra một băng nhóm tội phạm. Do cần phải điều tra "ngầm" nên nhóm đã bắt đầu cải trang thành nhân viên làm việc tại nhà hàng gà.

Quý Cô Lừa Đảo The Hustle.Diễn Viên: Anne Hathaway,Rebel Wilson,Tim Blake Nelson

Quý Cô Lừa Đảo The HustleThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện của 2 cô nàng lừa đảo, nàng nghệ sĩ lừa đảo “hạng xoàng” và tay chuyên nghiệp với những phi vụ và con mồi đắt giá. Cả hai cùng hợp tác để khiến những gã đàn ông tồi tệ “chạy biến” khỏi số tiền của chính họ.

Đại Ca Hóa Soái Ca The Dude In Me.Diễn Viên: Jin Young,Park Sung,Woong,Ra Mi,Ran,Lee Soo,Min

Đại Ca Hóa Soái Ca The Dude In MeThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Dong-hyun (Jin Young) và tay xã hội đen máu mặt Pan-soo (Park Sung-woong). Sau một tai nạn bất ngờ, linh hồn của ông chú trung niên Pan-soo tỉnh lại trong thân hình của Dong-hyun. Với thân phận mới, Pan-soo đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của vụ tráo đổi kỳ lạ này, bắt đầu từ vụ tai nạn khiến Dong-hyun rơi từ trên tầng cao xuống.

Người Bạn Tuyệt Vời Someone Great.Diễn Viên: Jin Young,Park Sung,Woong,Ra Mi,Ran,Lee Soo,Min

Người Bạn Tuyệt Vời Someone GreatThuyết Minh Năm: 2019

biên kịch và đạo diễn, Someone Great nói về một phụ nữ (Rodriguez) sau cuộc chia tay đau đớn đã quyết định mạo hiểm đến thành phố New York với hai người bạn tốt nhất trước khi mở cuộc tìm kiếm công việc mình mơ ước khắp nước Mỹ.

Aladdin Và Cây Đèn Thần Aladdin.Diễn Viên: Will Smith,Mena Massoud,Naomi Scott,Marwan Kenzari,Nasim Pedrad

Aladdin Và Cây Đèn Thần AladdinThuyết Minh Năm: 2019

Kinh thành Agrabah phồn hoa, rực rỡ giữa lòng sa mạc, nơi luôn có những cuộc náo loạn do chàng thanh niên Aladdin tạo ra. Sinh ra và lớn lên tại khu ổ chuột cùng chú khỉ cưng Abu, Aladdin, nắm rõ từng ngóc ngách của thành phố nên anh có thể dễ dàng qua mặt bọn binh lính hoàng gia...

Thám Tử Shaft Shaft.Diễn Viên: Samuel L Jackson,Jessie T Usher,Richard Roundtree

Thám Tử Shaft ShaftThuyết Minh Năm: 2019

một bộ phim hài hành động Mỹ năm 2019 của đạo diễn Tim Story và được viết bởi Kenya Barris và Alex Barnow. Phim có sự tham gia của Samuel L. Jackson, Jessie Usher và Richard Roundtree. Đây là bộ phim thứ năm trong loạt phim Trục và là phần tiếp theo của bộ phim năm 2000 có cùng tên.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Psychopath Diary,Kore Wa Keihi De Ochimasen!,Silicon Valley Season 6,Girls With Balls,House Arrest,Afro Tanaka,The Casketeers Season 2,The End Of The F***ing World Season 2,Extreme Job,Greenhouse Academy Season 3,Living With Yourself,The Hustle,Dolemite Is My Name,The Dude In Me,Flirting Scholar From The Future,Someone Great,Aladdin,Shaft,Malibu Rescue,Jeff Dunham: Beside Himself,Nhật Ký Đa Nhân Cách,Cuộc Chiến Kinh Phí,Thung Lũng Silicon Phần 6,Đội Bóng Chuyền Nữ,Cấm Túc Tự Nguyện,Tanaka Tóc Xoăn,Nhà Tang Lễ Phần 2,Cặp Đôi Dở Người Phần 2,Phi Vụ Bá Đạo,Học Viện Greenhouse Phần 3,Sống Với Chính Mình: Tôi Và Chính Tôi,Quý Cô Lừa Đảo,Tên Tôi Là Dolemite,Đại Ca Hóa Soái Ca,Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương,Người Bạn Tuyệt Vời,Aladdin Và Cây Đèn Thần,Thám Tử Shaft,Đội Cứu Hộ Malibu,Văn Hóa Mỹ,