Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live ActionViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya, vốn là hai nhân vật nổi đình đám của ngôi trường quý tộc mà họ đang theo học. Kaguya Shinomiya là hội phó hội học sinh, một quý cô tiểu thư sở hữu trí tuệ siêu phàm và là người đã giành được vô số các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

Thanh Lâm Kỳ Cảnh Mùa 3 The Sound Season 3

Thanh Lâm Kỳ Cảnh Mùa 3 The Sound Season 3Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

một chương trình thực tế ghi lại những chuyến du lịch dã ngoại, tích cực thúc đẩy sự kết hợp giữa các ngôi sao. Với chủ đề cha mẹ ôn nhu giáo dục con cái, đề cao sự lãnh đạo, thể hiện tinh thần, diện mạo cùng với kết quả của việc cải cách phát triển khu vực của nền văn minh và xã hội Trung Hoa một cách trực quan tự nhiên và sâu sắc nhất.

Kamen Rider Zi-O Next Time Kamen Rider Zi-O The Movie.Diễn Viên: Geiz Majesty

Kamen Rider Zi-O Next Time Kamen Rider Zi-O The MovieViệt Sub Năm: 2020

một nhóm học sinh trung học đang phấn khích hơn bao giờ hết để theo đuổi ước mơ của mình. Sougo Tokiwa muốn trở thành một vị vua đáng khao khát, và Geiz (còn được gọi là Keito) làm việc không mệt mỏi để trở thành nhà vô địch judo thực thụ trong khi cố gắng gây ấn tượng với người yêu của mình, Alpina Tsukuyomi.

Chuyên Gia Trang Điểm Touch.Diễn Viên: Geiz Majesty

Chuyên Gia Trang Điểm TouchViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

Cha Jung Hyeok là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, người theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng hiện tại anh ta đang nợ nần và thất nghiệp. Han Soo Yeon đã là thực tập sinh để trở thành một thần tượng trong 10 năm.

Hoàng Tử Son Môi Lipstick.Diễn Viên: Geiz Majesty

Hoàng Tử Son Môi LipstickViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/20)

chương trình gameshow đầu tiên của Tencent về chủ đề thời trang thần tượng. MC Hà Cảnh, khách mời thường trú MIKE, Phí Khải Minh, Tần Phấn, Đới Cảnh Diệu. Mỗi tuần 4 khách mời nam sẽ trang điểm dựa trên yêu cầu của 4 khách mời nữ

Ngày Ngày Tiến Lên Tian Tian Xiang Shang.Diễn Viên: Geiz Majesty

Ngày Ngày Tiến Lên Tian Tian Xiang ShangViệt Sub Năm: 2019 (Tập 74/??)

Chương trình được đồng dẫn chương trình bởi Uông Hàm, Đại Trương Vỹ, Tiền Phong, Vương Nhất Bác. Chương trình thu hút sự chú ý lớn từ công chúng, đặc biệt là các nhóm sinh viên và những người trẻ vì sự hài hước, phong cách và những nhân vật công chúng xuất hiện với tư cách khách mời.

Khoái Lạc Đại Bản Doanh Happy Camp.Diễn Viên: Geiz Majesty

Khoái Lạc Đại Bản Doanh Happy CampViệt Sub Năm: 2019 (Tập 75/??)

Khoái lạc đại bản doanh (giản thể: 快乐大本营; tiếng Anh: Happy Camp) là một chương trình tạp kỹ do Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam phát sóng kể từ ngày 11 tháng 7 năm 1997, là một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc đại lục

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Mashin Sentai Kiramager,Garo: Versus Road,Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action,빅픽처하우스,The Sound Season 3,Love Of 7.7 Billion,Kamen Rider Zi-O The Movie,Xx (2020),기준이 필요해,Seven Day Lover,Sedai Wars,Followers Season 1,Touch,Tom Papa: Youre Doing Great!,29Th Seoul Music Awards,Thieves Of The Wood Season 1,Lipstick,Tian Tian Xiang Shang,Happy Camp,Kamen Rider Zero-One,Chiến Đội Ma Tiến,Ma Giới Kị Sĩ Phần 7,Kaguya-Sama: Love Is War,Big Picture House,Thanh Lâm Kỳ Cảnh Mùa 3,7.7 Billion In Love,Kamen Rider Zi-O Next Time,Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ,Cần Chi Tiêu Chuẩn?,Double Bed,Chiến Tranh Thế Hệ,Người Theo Dõi Phần 1,Chuyên Gia Trang Điểm,Tom Papa: Mọi Việc Đều Ổn!,Seoul Music Awards Lần Thứ 29,Sơn Tặc Phần 1,Hoàng Tử Son Môi,Ngày Ngày Tiến Lên,Khoái Lạc Đại Bản Doanh,Kamen Raidā Zerowan,