Khánh Dư Niên Qing Yu Nian

Khánh Dư Niên Qing Yu NianViệt Sub Năm: 2019 (Tập 15/46)

Những năm cuối nhà Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế. Giữa huyết chiến, chỉ có đứa bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn.

Điều Ba Mẹ Không Kể Romang.Diễn Viên: Hae,Sun Bae,Seon,Kyu Jin,Han,Chul Jo

Điều Ba Mẹ Không Kể RomangThuyết Minh Năm: 2019

Cho Nam-bong (Lee Soon-jae) và Lee Mae-ja (Jung Young-sook) là cặp vợ chồng già cùng mắc căn bệnh mất trí nhớ. Sau 45 năm chung sống, họ chẳng thể nhớ lần cuối mình từng hạnh phúc là khi nào. Tuy nhiên, khi ký ức dần mất đi, tình yêu và ước mơ từng bị bỏ quên của họ lại dần nhen nhóm lại.

Trận Chiến Ở Jangsari The Battle Of Jangsari.Diễn Viên: Hae,Sun Bae,Seon,Kyu Jin,Han,Chul Jo

Trận Chiến Ở Jangsari The Battle Of JangsariThuyết Minh Năm: 2019

đưa chúng ta lên tàu Munsan vào ngày 15 tháng 9 năm 1950, ở đỉnh cao của Chiến tranh Triều Tiên. Đại úy Lee Myeong-jun (Kim Myung-min) và đội quân gồm 772 binh sĩ sinh viên của anh ta đang chuẩn bị xâm chiếm bờ biển của Jangsa-ri, bị quân đội Bắc Triều Tiên chiếm đóng, cung cấp một cuộc chia rẽ rất cần thiết cho lực lượng Liên Hợp Quốc trước Trận chiến Incheon.

Khách Hàng Quan Trọng Vip.Diễn Viên: Hae,Sun Bae,Seon,Kyu Jin,Han,Chul Jo

Khách Hàng Quan Trọng VipViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/16)

Na Jung-Sun làm việc cho một nhóm giao dịch với các khách hàng VIP của một cửa hàng bách hóa. Cô kết hôn với Park Sung-Joon, người làm việc cùng đội với cô. Cặp đôi phải đối mặt với một trường hợp bất ngờ, khiến cuộc sống hôn nhân của họ tan vỡ.

Mảnh Ghép Còn Thiếu Somebody 2.Diễn Viên: Hae,Sun Bae,Seon,Kyu Jin,Han,Chul Jo

Mảnh Ghép Còn Thiếu Somebody 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 7/10)

một chương trình truyền hình thực tế quan sát sự tương tác lãng mạn giữa các vũ công. Chương trình sẽ tập trung vào hành trình của các vũ công nam và nữ quay một video ca nhạc theo cặp đôi, với người mà họ cảm thấy bị thu hút

Giám Sát Watching.Diễn Viên: Hae,Sun Bae,Seon,Kyu Jin,Han,Chul Jo

Giám Sát WatchingViệt Sub Năm: 2019

Vào đêm Giáng sinh, Young Woo (Kang Ye Won) bị bắt cóc trong bãi giữ xe dưới hầm và cô phải nỗ lực đào thoát trong tình trạng nhất cử nhất động đều bị theo dõi bởi hàng loạt "con mắt" của kẻ bắt cóc. Liệu cô có thể sống sót qua đêm Giáng sinh ác mộng nhất cuộc đời?

Ai Cũng Dối Lừa The Lies Within.Diễn Viên: Hae,Sun Bae,Seon,Kyu Jin,Han,Chul Jo

Ai Cũng Dối Lừa The Lies WithinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

từng là một thám tử tài ba, nhưng giờ anh lại mong mỏi một cuộc sống bình thường. Vì điều này, Jo Tae Sik đã xin chuyển đến một trạm cảnh sát ở một ngôi làng nhỏ không có nhiều cư dân. Tuy nhiên trong lúc đó Jo Tae Sik lại nhận được một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Chul.

Ngọt Đắng Tình Đời Chocolate.Diễn Viên: Hae,Sun Bae,Seon,Kyu Jin,Han,Chul Jo

Ngọt Đắng Tình Đời ChocolateViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/16)

Lee Kang (Yoon Kye-Sang) lớn lên ở một thị trấn nhỏ ven biển, mơ ước của anh là trở thành đầu bếp. Bây giờ anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh. Anh có vẻ lạnh lùng nhưng thực tế, anh lại đang che giấu trái tim ấm áp của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Return Of Fortunate Bok,Love With Flaws,Qing Yu Nian,Romang,The Battle Of Jangsari,Vip,Catch The Ghost,Somebody 2,Watching,Mon Chouchou Global Guest House,Love Playlist Pilot Project,What Happens Today,Leverage,Sunny Again Tomorrow,Pegasus Market,The Lies Within,Chocolate,Psychopath Diary,Secret Boutique,Never Twice,Sự Trở Về Của Bok Dan-Ji,Nhân Vô Thập Toàn,Khánh Dư Niên,Điều Ba Mẹ Không Kể,Trận Chiến Ở Jangsari,Khách Hàng Quan Trọng,Cảnh Sát Bắt Ma,Mảnh Ghép Còn Thiếu,Giám Sát,Nhà Trọ Mon Chouchou,Pháo Đài Tình Yêu,Chuyện Gì Xảy Đến Ngày Hôm Nay?,Băng Trộm Siêu Đẳng,Ngày Mai Trời Lại Nắng,Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima,Ai Cũng Dối Lừa,Ngọt Đắng Tình Đời,Nhật Ký Đa Nhân Cách,Cửa Hàng Bí Mật,Một Lần Được Sống,