Vì Yêu Có Phải Không Why R U

Vì Yêu Có Phải Không Why R UViệt Sub Năm: 2020 (Tập 5/10)

được cho là ‘khôn ngoan’ hơn tuổi và luôn hành động chắc chắn trong khi Fighter(Zee Pruk Panich) là người sống theo tình cảm nhiều hơn. Họ bắt đầu có một số mâu thuẫn với nhau, nhưng đã phát triển mối quan hệ thân thiết ngay sau đó.

Khu Rừng Bí Mật Forest

Khu Rừng Bí Mật ForestViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/32)

kể về Kang San Hyuk là một nhân viên cứu hộ khẩn cấp gan dạ và thông minh. Anh ta là một thành viên xuất xắc trong đội cứu hộ với những cuộc gọi khẩn cấp 119. Nhưng anh ta bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về trí nhớ và không thể nhớ các chi tiết chính về thời thơ ấu của mình.

Trò Chơi Kim Tiền Money Game

Trò Chơi Kim Tiền Money GameViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/16)

chuyện phim xoay quanh ba thành viên thuộc Ủy Ban Tài Chính cố gắng tìm cách cứu vãn ngân hàng Jungin đang trên bờ vực phá sản bởi đây là một ngân hàng có chống lưng từ chính phủ và sự sụp đổ của nó có nguy cơ dẫn đến thêm một cuộc khủng hoảng kinh tế nữa. Phim qui tụ ba cái tên gạo cội gồm Go Soo, Lee Sung Min và Shim Eun Kyung.

Lớp Học Bộ Môn Homeroom

Lớp Học Bộ Môn HomeroomViệt Sub Năm: 2020 (Tập 4/20)

Sakurai (Yokota Mayuu) là một nữ sinh trung học hay bị bắt nạt bởi những kẻ ẩn danh. Người thầy Aida (Yamada Yuki) luôn xuất hiện và ra tay giúp đỡ mỗi khi cô gặp khó. Tưởng chừng hành động anh hùng ấy xuất phát từ tình thầy trò, nhưng không.

Tiên Tri Thần Thám The Game: Towards Zero

Tiên Tri Thần Thám The Game: Towards ZeroViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/32)

một người đàn ông với khả năng nhìn thấy khoảnh khắc trước khi chết của một người mỗi khi nhìn vào mắt họ. Một chuỗi án mạng liên hoàn diễn ra khiến Tae Pyung bận lòng, anh quyết định hợp tác với Joon Young (Lee Yeon Hee), dùng khả năng của mình để tìm cách phá giải vụ án.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Tell Me What You Saw,Itaewon Class,The Temperature Of Language,Tiểu Trù (Chef Hua),Moonlight Romance,Jao Mae Asorapit,Beautiful Time With You,Why R U,Sapai Import,Forest,Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book,Forensic Heroes 4,Great Master,The Dripping Sauce,Money Game,How, Boss Wants To Marry Me 2,Homeroom,The Game: Towards Zero,Xx (2020),The Promise Keepers: Chinese Bestiary,Thám Tử Thiên Tài - Ký Ức Tội Ác,Lớp Học Itaewon,Nhiệt Độ Ngôn Ngữ,Khói Lửa Nhân Gian,Mối Tình Trời Ban,Độc Xà,Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào,Vì Yêu Có Phải Không,Cô Dâu Nhập Khẩu,Khu Rừng Bí Mật,Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư,Bằng Chứng Thép Phần 4,Đại Chúa Tể,Bão Táp Gia Nghiệp,Trò Chơi Kim Tiền,Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2,Lớp Học Bộ Môn,Tiên Tri Thần Thám,Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ,Thượng Cổ Mật Ước: Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước,