Africa No Salaryman (Tv) African Office Worker, Businessman In Africa

Africa No Salaryman (Tv) African Office Worker, Businessman In AfricaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 7/??)

Gamu kể về sư tử, thằn lằn và chim tu căng khi chúng được sử dụng biện pháp nhân hóa như trong các tác phẩm văn học tại Việt Nam. Sau khi được tác giả “nhân hóa”, chúng đã trở thành những nhân viên văn phòng trong xã hội tư bản ở Nhật Bản đồng thời phải xử lý những tình huống độc đáo khi những sinh vật sống vượt ra khỏi Savanna và chuỗi thức ăn.

Chúng Ta Đều Là Những Ngôi Sao Beastars

Chúng Ta Đều Là Những Ngôi Sao BeastarsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/??)

thế giới của các loài động vật ăn thịt và ăn cỏ, là nơi có đầy hi vọng, tình yêu và nỗi lo lắng. Regoshi là một chàng sói và là thành viên thuộc câu lạc bộ kịch của Học Viện Cherryton. Dù là một con sói nhưng chàng ta rất nhạy cảm. Mọi chuyện bắt đầu trở nên rối ren khi Regoshi đem lòng mến nàng thỏ Haru. Rồi mối tình giữa "kẻ săn mồi" và "con mồi" sẽ đi đến đâu?

Fruits Basket (2019) Furuba, Fruits Basket (Zenpen).Diễn Viên: Mob Psycho Hyaku,Mob Psycho One Hundred

Fruits Basket (2019) Furuba, Fruits Basket (Zenpen)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Sau khi bi kịch gia đình đảo lộn cuộc sống, cô học sinh trung học 16 tuổi Tooru Honda đưa vấn đề vào tay mình và chuyển ra ... vào một cái lều! Thật không may cho cô ấy, cô ấy đã đặt ngôi nhà mới của mình trên vùng đất tư nhân thuộc tộc Souma bí ẩn và không lâu sau đó, chủ sở hữu phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Ore Wa Moshikashitara Maou Mo Taoseru Kamo Shirenai Id Even Defeat A Demon Lord, Uchi No Musume No Tame Naraba.Diễn Viên: Uchi No Ko No Tame Naraba,If Its For My Daughter

Ore Wa Moshikashitara Maou Mo Taoseru Kamo Shirenai Id Even Defeat A Demon Lord, Uchi No Musume No Tame NarabaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Dale là một nhà thám hiểm lạnh lùng, tài giỏi, có tên tuổi trong giới thám hiểm dù anh chỉ mới 18 tuổi. Một ngày nọ, khi đang làm nhiệm vụ trong khu rừng sâu, anh tình cờ bắt gặp một cô bé của tộc quỷ đang đi lang thang. Không nỡ bỏ rơi cô bé ấy, Dale đã mang cô về nhà và trở thành cha nuôi của cô

Doukyonin Wa Hiza Tokidoki, Atama No Ue.Diễn Viên: Uchi No Ko No Tame Naraba,If Its For My Daughter

Doukyonin Wa Hiza Tokidoki, Atama No UeViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về cuộc sống của Subaru Mikazuki, một tiểu thuyết gia bí ẩn không giỏi hòa đồng với mọi người và Haru, một chú mèo con được cậu ta nhận nuôi. Mỗi tập manga được kể qua quan điểm riêng biệt của hai người là "Subaru" và "Haru".

Kiratto Pri-Chan Kiratto Pri☆Chan.Diễn Viên: Uchi No Ko No Tame Naraba,If Its For My Daughter

Kiratto Pri-Chan Kiratto Pri☆ChanViệt Sub Năm: 2018 (Tập 17/??)

Cô gái trung học năm nhất Mirai Momoyama và Emo Moegi là hai thần tượng đầy tham vọng, người quyết định sử dụng "Pri ☆ Chan System", một hệ thống được sử dụng bởi những người nổi tiếng và các công ty để phát sóng nội dung.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Honzuki No Gekokujou::ascendance Of A Bookworm,African Office Worker, Businessman In Africa,I Want You To Make A Disgusted Face And Show Me Your Underwear 2,神田川Jet Girls,Beastars,Dino Girl Gauko,Mob Psycho 100 2Nd Season,Furuba, Fruits Basket (Zenpen),Id Even Defeat A Demon Lord, Uchi No Musume No Tame Naraba,King Of Prism: Shiny Seven Stars,博多明太!ぴりからこちゃん,Ameiro Cocoa, Rainy Cocoa, Ame-Iro Cocoa 5,Kiratto Pri☆Chan Season 2,バンドリ!第2期,Zecchou*emotion,Tokidoki, Atama No Ue,Kiratto Pri☆Chan,Kagayaki No Jewel,Tsubakuma!, Uzamaid,アイカツフレンズ!,Shisho Ni Naru Tame Ni Wa Shudan Wo Erandeiraremasen,Africa No Salaryman (Tv),Iya Na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai 2,Kandagawa Jet Girls,Chúng Ta Đều Là Những Ngôi Sao,Kyouryuu Shoujo Gauko,Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 2,Fruits Basket (2019),Ore Wa Moshikashitara Maou Mo Taoseru Kamo Shirenai,Bảy Ngôi Sao Sáng,Hakata Mentai! Pirikarako Chan,Ame-Iro Cocoa: Side G: Ame-Iro Cocoa 5Th Season,Kiratto Pri☆Chan 2Nd Season,Bang Dream! 2Nd Season,B-Project Season 2,Doukyonin Wa Hiza,Kiratto Pri-Chan,Aikatsu Friends!,Uchi No Maid Ga Uzasugiru!,Aikatsu Friends!,